Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sendy – Email Marketing số lượng lớn, giá rẻ

admin 16 Tháng Mười, 2019 0 Comments

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Sendy – Email Marketing số lượng lớn, giá rẻ

Nếu bạn chỉ có một vài nghìn địa chỉ email, Mailchimp hay GetResponse là lựa chọn hoàn hảo để làm Email Marketing. Tuy nhiên, nếu số lượng email lớn, lúc này bạn cần dùng công cụ khác tiết kiệm chi phí hơn, giải pháp ở đây là Sendy.

Sendy là hệ thống email marketing với đầy đủ các chức năng cần thiết, cho phép bạn import và quản lý email, tự động subscribe, tạo các chiến dịch quảng cáo, autoresponder dễ dàng.

Chi phí cho các dịch vụ Email Marketing thông thường được tính toán dựa trên tổng số lượng email (subscriber) có trong tài khoản của bạn. Số lượng email càng tăng, chi phí bạn phải trả hàng tháng cũng tăng theo chóng mặt.

Với Sendy thì khác, bạn sẽ tự xây dựng hệ thống email marketing của riêng mình với đầy đủ chức năng cần thiết, do đó sẽ có toàn quyền sử dụng không phải bận tâm về chi phí lưu trữ email nữa, vài chục nghìn đến cả trăm nghìn email vẫn vô tư.

Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn một danh sách lớn email khách hàng, Sendy là lựa chọn số một. Bởi vì nếu muốn import vào các nhà cung cấp khác, bạn cần chứng minh được nguồn gốc email, nhiều khi phải yêu cầu khách hàng click vào link xác nhận, rất phiền phức. Còn với Sendy, copy/paste hoặc upload file text là xong!

Check out Sendy, a self hosted newsletter app that lets you send emails 100x cheaper via Amazon SES.
Còn khi gửi mail, nếu dùng các dịch vụ SMTP Server miễn phí và gửi trong giới hạn cho phép, bạn sẽ không tốn đồng nào cả. Ví dụ Elastic Email với giới hạn free 150,000 mail/tháng là một sự lựa chọn tuyệt vời!

Nếu muốn tỉ lệ delivery tốt hơn, khả năng vào inbox cao tuyệt đối, bạn có thể tham khảo các dịch vụ trả phí khác như Amazon SES hoặc SendGrid. Đây đều là những lựa chọn tốt, giá rẻ nên dùng.

Quá nhiều lí do để mình lựa chọn Sendy làm hệ thống Email Marketing cho Canh Me. Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu, hãy đọc kĩ bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cài đặt Sendy chi tiết và chia sẻ thêm rất nhiều thủ thuật hay đã tích lũy được trong quá trình sử dụng Sendy từ năm 2015 đến giờ.

Truy cập vào trang chủ Sendy tại đây.
Check out Sendy, a self hosted newsletter app that lets you send emails 100x cheaper via Amazon SES.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button